Nền tảng pháp lý vững chắc chính là chiếc chìa khóa vàng cho các doanh nghiệp dù mới thành lập hay đã đi vào kinh doanh. Mọi doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam đều phải hoạt động dựa trên các quy định của pháp luật, do đó vấn đề pháp lý là vấn đề có tính chất quan trọng để duy trì sự ổn định trong kinh doanh của công ty đó. Hiểu đươc điều này, QGVN là hãng luật với nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn doanh nghiệp sẽ hỗ trợ quý khách để doanh nghiệp tránh gặp phải những sai sót trong quá trình vận hành.
 
Dịch vụ tư vấn pháp lý doanh nghiệp của Hãng Luật Quốc Gia Việt Nam bao gồm:
 
1.  Tư vấn chọn loại hình doanh nghiệp và các vấn đề liên quan đến việc thành lập công ty cho cá nhân hoặc tổ chức muốn thành lập công ty như: địa chỉ trụ sở chính, tên công ty, vốn điều lệ, đặt in hóa đơn,…
 
Khi bắt đầu thành lập doanh nghiệp, thì loại hình doanh nghiệp là vấn đề đầu tiên cần được quan tâm. QGVN  sẽ tư vấn cho quý khách lựa chọn loại hình phù hợp với nhu cầu và mục đích kinh doanh. Bên cạnh đó, QGVN cũng hỗ trợ quý khách hàng trong việc đặt tên doanh nghiệp, các vấn đề về vốn, con dấu,… theo quy định của pháp luật doanh nghiệp.
 
 
 
2. Tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình đi vào hoạt động như: đổi tên, chuyển trụ sở chính, thành lập chi nhánh/văn phòng đại diện/địa điểm kinh doanh, các hoạt động chia, tách, sáp nhập doanh nghiệp, tạm ngừng, giải thể…
 
Từ khi đăng ký doanh nghiệp, các hoạt động của doanh nghiệp có chiều hướng phát triển phù hợp với tình hình kinh doanh và nhu cầu của thị trường nhưng vẫn phải chịu sự điều chỉnh của pháp luật. QGVN tư vấn, hỗ trợ và đưa ra giải pháp tối ưu nhất tùy theo tình trạng của từng doanh nghiệp.
 
 
3. Tư vấn và hỗ trợ pháp lý về các nội dung liên quan đến nội bộ doanh nghiệp như: tổ chức bộ máy quản trị doanh nghiệp; xây dựng nội quy, quy chế doanh nghiệp, hoạt động của các cổ đông; hội đồng quản trị; hội đồng thành viên; đại hội đồng cổ đông công ty…
 
Đối với bất kỳ một tổ chức nào thì quản trị luôn đóng vai trò quan trọng nhất. Quản trị là hoạt động cần thiết và liên tục khi muốn gắn kết con người trong ổ chức, qua đó cùng nhau đạt được mục tiêu đã định sẵn. Quản trị tốt là nền tảng cho sự phát triển lâu dài. QGVN sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng một mô hình kinh doanh hiệu quả,  cụ thể hóa các quy định của pháp luật vào hoạt động của công ty, giúp doanh nghiệp có một bộ máy thể hiện đúng ý chí của Ban Giám đốc và đảm bảo được quyền và lợi ích của các cá nhân trong Công ty.
 
 
4. Tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp hiểu chi tiết các quy định của pháp luật liên quan tới doanh nghiệp, lao động, thuế, bảo hiểm, đầu tư,…
 
Trong quá trình hoạt động, doanh nghiệp chịu sự điều chỉnh của các luật khác nhau như luật lao động, thuế, bảo hiểm…. Với kinh nghiệm tư vấn cho rất nhiều doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực kinh doanh khác nhau, QGVN sẽ giúp quý khách hàng tránh khỏi các rủi ro không đáng có do chưa nắm rõ quy định của pháp luật.
 
- Tư vấn giải quyết tranh chấp doanh nghiệp như giải quyết thông qua Tòa án, trọng tài hoặc hòa giải.
 
Khi tham gia các quan hệ kinh tế, mâu thuẫn là điều không tránh khỏi. Các bên tham gia tranh chấp đều muốn tìm một phương pháp giải quyết nhanh nhất và hiệu quả nhất với chi phí hợp lý. QGVN tư vấn và cung cấp dịch vụ pháp lý giúp quý khách giải quyết tranh chấp trong kinh doanh, thương mại để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của quý khách.
 
 
Trên đây là những dịch vụ tư vấn pháp lý doanh nghiệp do QGVN cung cấp. Để biết thêm chi tiết xin mời quý khách hàng liên hệ hotline 0916 158 666 để gặp Luật sư tư vấn.